ภาษา : ไทย
 

  เข้าสู่ระบบ

  ติดต่อเรา

  สังคมออนไลน์
ไม่พบข้อมูล

  นาฬิกา
16 มกราคม 2562

  สถิติของเว็บไซต์
25/01/2557
03/01/2562
1016717
58872

  บทความ
ไม่พบข้อมูล

ความเป็นมาของ Saveway Trading 

 

               กว่า 10 ปี ที่ พี แอนด์ จี คอลเลคชั่น ประเทศไทย จำกัด (P & G COLLECTION THAILAND  Co.,Ltd.) ได้เข้าไปดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการบริการขนส่งสินค้า  เป็นผู้นำเข้าและส่งออกสินค้าเดินพิธีการทางศุลกากรอย่างถูกต้องตามกฎหมายไปยัง สปป.ลาว โดยเป็นบริษัทเอกชนของไทยแห่งเดียว ที่ได้ทำสัญญา MOU ร่วมมือกับ รัฐวิสาหกิจลาวการค้าสากล (LISTSE)  ซึ่งเป็นสัญญาที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการอนุญาตโดยการติดอากรจากศาลของประเทศลาว 

 

            ที่ผ่านมาได้มีการประกอบกิจการระหว่างประเทศจนมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ รวมถึงบริษัทคู่ค้าต่างๆของประเทศลาวและเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความเป็นมืออาชีพที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการและนักลงทุนไทยที่มอบหมายให้เป็นที่ปรึกษาและร่วมดำเนินกิจการด้วยดีเสมอมา

 

ปัจจุบันได้เปิดบริษัทเซฟเวย์ เทรดดิ้ง จำกัด  บริการให้คำปรึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการด้านการตลาดในลาว  จัดงานแสดงสินค้า นำพาผู้ประกอบการไทยจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้ความร่วมมือกับรัฐวิสาหกิจลาวการค้าสากลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย  เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการไทยทำการค้า  และหาช่องทางการทำการตลาดในประเทศลาว  ซึ่งมีความชำนาญ  และมีประสบการณ์ในประเทศลาวมานาน  รู้และเข้าใจชัยภูมิใน สปป.ลาว เป็นอย่างดี